Khi nhắc đến tướng nào mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại thì thật quá khó để trả lời, Vì dù mạnh cỡ nào cũng có thể bị khắc chế bới 1 tướng khác. Vì vậy mới có sự cân bằng trong Game. Vậy nên mình sẽ chỉ tính tướng có khả năng gây sát thương lớn nhất và mạnh khi full đồ và tính đa dụng của vị tướng đó. Không dài dòng nữa mình sẽ bắt đầu chia ra các tướng mạnh nhất ở các đường.

Tướng Nào Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại?

Ad Mạnh Nhất LMHT

Ad là vị trí có tầm quan trong bật nhất trong game. Vậy tướng Ad nào mạnh nhất? :

No 1: Vayne

vaynesucmanhvayne

Được biết như là 1 Hyper Carry của Liên Minh Huyền Thoại Vayne có khả năng gây sát thương cực mạnh vào lúc cuối game. Với 6 món đồ Vayne hầu như không sợ bất kì hero nào, không chỉ vậy bất kỳ tướng tanker nào cũng phải khiếp sợ vì nội tại mũi tên bạc bắn theo % máu. Vì vậy nên Vayne đứng đầu trong các Ad và được bình chọn là tướng ad mạnh nhất Liên Minh Huyền Thoại.

No 2: Đồng hạng 2 là Draven Và Jinx

sucmanhdraven

Draven là tướng có khả năng snowball cực sớm. Vì vậy với những chiếc rìu xoay gia tăng sát thương của Draven thì vào cuối game chỉ với vài hit thì một tướng địch sẽ ra đi trong nháy mắt. Không chỉ vậy, với lối lên đồ toàn dame mà vẫn có tốc độ đánh. Draven cũng có thể tấn công cả những tướng có lời giáp và máu lớn là những tanker của đối phương.

sucmanhjinx

Cũng như Draven Jinx cũng có skill gia tăng sát thương là skill 1, Và cũng có nội tại tăng tốc độ đánh. Không chỉ vậy lúc bật “Tráo hàng” tăng tầm đánh Jinx cũng là một Carry mạnh về cuối game.

Mid Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại

Tiếp theo là mid. Vị trí tạo nên sự khác biệt cho game

No 1: Anivia

sucmanhanivia

Là 1 Hyber Carry của Liên Minh Huyền Thoại. Anivia là tướng gây sát thương rộng và gây sát thương cực kỳ mạnh. Chỉ cần bạn gank cho Anivia xanh lúc đầu thì team địch đừng trách sao “nước biển lại măn”. Nhưng vì độ khó cao và cách chơi khá bị động nên Anivia ít được sữ dụng. Bật mí xíu là ở Việt Nam có một bài chuyên dùng Anivia để lên thách đấu đó.

Hạng 2: Viktor – Sứ giả máy móc

sucmanhviktor

Viktor là pháp sư đường giữa có sức mạnh bật nhất hiện nay. Với có riêng 1 trang bị khi bắt đầu trận. Viktor tỏ ra vượt trội hơn hẳn. Không chỉ vậy hắn mạnh ở mọi thời điểm của game. Đến cuối game có thể chỉ dính nhẹ một tia chết chọc thì bạn đã có thể về nhà hồi máu rồi. Ngoài ra Viktor còn sở hưu skill khống chế diện rộng và chiêu cuối cũng diện rộng biến hắn trở thành pháp sư mạnh thứ 2 của LMHT.

TOP Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại

No 1: Đại tướng Darius

sucmanhdarius

Sau khi được buff sức mạnh, Darius gần như không có đối thủ ở trên top. Vì vậy hắn đã được bình chọn là tướng top mạnh nhất của LMHT. Có đặc điểm khác với các tướng mạnh nhất khác. Darius rất dễ chơi, không chỉ mạnh về sát thương vật lý, mà độ trâu cũng darius cũng rất kinh khủng. Nếu ai có ý định lên hạng thì Darius là một lựa chọn hoàn hảo.

No 2: Rumble – Hiểm họa cơ khí

sucmanhrumble

Rumble là đấu sĩ đường trên với sát thương phép cực mạnh. Là một vị tướng thường bị cấm khi chơi xếp hạng cũng như thi đấu chuyên nghiệp. Mặc dù giai đoạn đầu rất khó khăn nhưng về lúc cuối game Rumble trở thành hiểm họa của bất cứ team nào. Khi vào trong combat thì đừng bao giờ để dính mưa tên lửa của hắn. Không thì bạn sẽ chịu hậu quả khôn lường.

Jungle (Rừng) Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại

No 1: Rek’Sai – Nấm mồ hư không

sucmanhreksai

Rek’Sai mới xuất hiện ở vài phiên bản gần đây. Nhưng đang là một hot pick trong thi đấu chuyên nghiệp, Rek’Sai sở hữu đủ mọi thứ như tốc độ di chuyển(Uti – Skill 2, 3), Sát thương (Skill 1), Sát thương chuẩn (Skill 3), Hồi máu (Nội tại) tất cả đều để phục vụ đi rừng. Vì vậy khi đủ đồ thì Rek’Sai là một thế lực mà bất kì ai cũng phải e dè.

No 2: Aatrox – Quỷ kiếm Darkin

sucmanhaatrox

Aatrox bị đánh giá khá thấp trong mắt của nhiều người. Nhưng thật ra hắn cực kì mạnh. Nếu có đủ đồ thì có thể nói hầu như không một jungle nào có thể solo được với hắn. Với khả năng hút máu kinh khủng cũng như dame to cộng với bể máu. Hắn không chỉ có thể trụ trong combat mà còn gây sát thương cực lớn. Ngoài ra tính đa dụng cũng hắn cũng cao với khả năng hất tung. Vì vậy No 2: không thể có vị trí nào khác ngoài Aatrox.

Support Mạnh Nhất Liên Minh Huyền Thoại

No 1: Thress – Cai Ngục Xiềng Xích

sucmanhthresh

Là tướng cực kỳ đa dụng thích hợp với mọi AD, Thess có trong tay bộ kỹ năng hoàn hảo cho support, Đó là chạy trốn -Mở giao tranh, tăng giáp(Con đường tăm tối -W), Khống chế -Bảo vệ đồng đội (Án tử – Q), Làm chậm – bảo vệ động đội (Lưỡi hài xoáy – E), Giam giữ – Mở giao tranh và bảo vệ đồng đội(Đóng hộp – R) . Ngoài ra Thress có có lượng sát thương tương đối lớn nhờ nội tại và lưỡi hái xoáy. Không nghi ngờ gì nữa, Thress là support mạnh nhất liên minh huyền thoại.

No 2: Nautilus – Khổng lồ biển sâu

sucmanhnautilus

Với Ad thì Nautilus là một lựa chọn hoàn hảo, mang trong mình tới 3 kĩ năng khống chế và 2 kĩ năng khống chế cứng. Nautilus đảm bảo Ad có thể thoải mái bắn tỉa sát thương mà không một ai có thể đụng đến Ad của hắn. Ngoài ra Nautilus không chỉ có sát thương từ thủy triều dữ dội và thủy lôi tầm nhiệt, hắn còn có bộ giáp kiên cố của skill 2. Giúp hắn mở giao tranh tốt, bảo kê tốt. Hắn xứng đáng đúng vị trí thứ 2 trong bảng xếp hạng Support mạnh nhất LMHT.

Kết

Vậy là mình đã tổng kết xong những hero mạnh nhất nhất của game liên minh. Mọi thắc mắc/ý kiến bạn có thể Comment bên dưới để cũng nhau thảo luận.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *