Có một số vị tướng sẽ sở hữu khả năng gia tăng sức mạnh thêm khi hạ gục kẻ địch, cũng vì vậy mà đôi khi họ còn muốn đi “farm người” hơn là farm quái. Hãy cùng điểm danh những cái tên đó tại bài viết này nhé!

divider-crest

Zed-Final-Portrait

Nếu như trước kia, Zed tự động nhận thêm sát thương từ Phân Thân Bóng Tối (W) thì bây giờ nội tại đó đã bị loại bỏ và hắn ta càng trở thành một vị tướng khát máu hơn sau chỉnh sửa ở phiên bản 6.22. Chiêu cuối Dấu Ấn Tử Thần giờ sẽ cướp đi một lượng sát thương vật lí theo phần trăm của mục tiêu mà Zed hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục, chính vì vậy Zed sẽ luôn đi tìm kiếm những Xạ Thủ hay Sát Thủ khác để hạ gục và gia tăng sát thương cho bản thân.

avatar-zed-mot-cho-tat-ca

Cũng nhờ những thay đổi này mà lối chơi Zed lên đồ chống chịu sẽ được tăng sức mạnh nhiều hơn nữa, bởi hắn ta sẽ chẳng cần phải lên đồ sát thương làm gì mà chỉ cần đi cướp của kẻ địch mà thôi. Nhớ rằng những kẻ địch cho bạn nhiều sát thương hơn sẽ có dấu ấn trên đầu, chỉ cần cố gắng hạ sát những con mồi đó là được.

Sức mạnh của chiêu cuối Zed giờ đã khủng hơn khá nhiều

Kindred-Final-Portrait

Nếu như lượng gia tăng của Zed chỉ nằm trong một ngưỡng giới hạn thì Kindred có khả năng gia tăng sức mạnh không hề có điểm dừng. Mỗi lần hạ gục hoặc hỗ trợ hạ gục thành công một kẻ địch được đánh dấu Đồng Nguyên Ấn thì Kindred có thể gia tăng sát thương trên đòn đánh theo 1.25% máu hiện tại của kẻ địch. Bật mí thêm rằng Kindred cũng là vị tướng đánh xa duy nhất trong bài viết lần này đấy nhé.

ngocchau-2a0b

Cần bao nhiều điểm cộng dồn nội tại để một bắn hạ gục được Baron như này nhỉ?

Rengar-Final-Portrait2

Món đồ Dây Chuyền Răng Nanh từng rất được ưa thích của Rengar đã trở lại với hắn ta dưới dạng nội tại và cũng vẫn rất bá đạo tại phiên bản 6.22. Với mỗi lần Rengar hạ gục kẻ địch thì hắn ta sẽ được tích một lượng sát thương vật lí, và tối đa là 5 lần (mỗi tướng địch chỉ được tính một lần).

Rengar_0

Điều này giúp Rengar vẫn giữ được khả năng gây sát thương cực khủng khiếp, nhưng hắn ta sẽ cần phải hạ gục cả những vị tướng trâu bò nếu muốn đạt ngưỡng sức mạnh tối đa chứ không chỉ nhăm nhăm bắt nạt những vị tướng yếu máu.

Khả năng tăng tiến sức mạnh của Rengar đã khủng khiếp đến mức hắn ta có thể đạt tới con số 1000 sức mạnh công kích lúc Tiền Mùa Giải 2017 vừa tung ra (hiện giờ thì Dây Chuyền Răng Nanh đã bị giảm sức mạnh một chút so với khi đó).

ngocchau-2a0b

Đây là sức mạnh của một Rengar có hơn 1000 sức mạnh công kích

sion garen Nasus_Square_0

Động tác kì cục gì đây…

Sở dĩ để ba cái tên này cùng một chỗ là vì lượng gia tăng sức mạnh của những vị tướng này cũng không quá vượt trội khi hạ gục tướng địch, bởi họ hoàn toàn có thể tích điểm bằng cách hạ gục những con lính. Khi hạ gục tướng địch, Nasus sẽ nhận được 6 điểm cộng dồn Quyền Trượng Linh Hồn (Q), Sion sẽ có thêm 10 máu từ Lò Luyện Hồn (W) còn Garen thậm chí chỉ nhận được 0.25 giáp và kháng phép chẳng khác biệt gì so với lúc hắn ta hạ gục lính.

Có một vị tướng khác khá giống Nasus ở điểm cũng có khả năng cộng dồn sức mạnh vô hạn nhờ vào một kĩ năng là Veigar với Điềm Gở (Q) của mình. Trước kia thì Veigar cũng sẽ được tăng sức mạnh phép thuật khi hạ gục tướng, nhưng giờ chỉ cần dùng Điềm Gở trúng đích là được nên hắn ta không được xuất hiện trong bài viết này.

 jb-intro-divider-2

Liệu trong bài viết còn quên chưa nhắc tới cái tên nào không nhỉ, hãy để lại ý kiến của bạn ở phần bình luận nhé!

Vie: Lienminh360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *