Đường trên Yan “LetMe” Junze đã gia nhập Royal Never Give Up từ đội tuyển tham dự LSPL của tổ chức này, theo như thông báo của đội trên trang weibo.

rng-LetMe-2015lpl

Đội tuyển đầu tiên của LetMe là Team Gamtee thi đấu tại LPL Mùa Xuân 2015, sau đó anh cùng với đường giữa Li “xiaohu” Yuanhao chuyển sang RNG cùng với các thành viên của Team Kings tại LPL Mùa Hè 2015. Đội hình này vô địch 2 giải đấu tiền mùa giải, National Electronic Sports Open và World Cyber Arena trong năm 2015, trước khi LetMe và hỗ trợ Le “LeY” Yi bị thay thế bởi bộ đôi Samsung White Jang “Looper” Hyeongseok và Cho “Mata” Sehyoung.

LetMe sẽ cùng với hỗ trợ Shi “Ming” Senming tạo nên đội hình toàn người Trung Quốc của RNG trong mùa giải 2017 tới.

Kindred_The_Wolf_1

Ở một diễn biến khác, Team WE thông báo sự gia nhập của 3 thành viên mới, huấn luyện viên Yoon “Homme” Sungyoung, Xạ Thủ Jeong “Raison” Soobin, và hỗ trợ Nam “Ben” Donghyun

Homme từng thi đấu ở vị trí đường trên và sau đó làm huấn luyện viên cho MVP Ozone và Samsung White. Năm 2015, anh gia nhập Vici gaming ở vị trí huấn luyện viên trưởng và rời đội tuyển này năm 2016.

homme

Raison chơi Xạ Thủ cho Hong Kong Esports, tuy nhiên, anh bị cấm thi đấu dài hạn từ 7/2015 tới 4/2016. Anh rời HKE vào 9/2016. Thành tích tốt nhất Raison có được cùng HKE là hạng 3 LMS Mùa Hè 2015 và lọt vào Bán Kết LMS Mùa Hè 2016.

Ben là người có ít kinh nghiệm nhất trong số những cái tên mới. Anh chỉ được thi đấu cho Invictus Gaming trong đợt tuyển chọn bộ đôi đường dưới.

Như vậy đội hình Team WE trong mùa giải 2017 gồm:

Đường trên: Ke “957” Changyu
Đi rừng: Xiang “Condi” Renjie
Đường giữa: Su “xiye” Hanwei
Xạ thủ: Jin “Mystic” Seongjun
Xạ thủ: Jeong “Raison” Soobin
Hỗ trợ: Nam “Ben” Donghyun
Hỗ trợ: Ke “Conan” Yi
Hỗ trợ: Yoon “Zero” Kyungsup

Vie: Lienminh360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *