Trang Facebook của SK Telecom T1 đã chính thức thông báo, Jung “RapidStar” Min-sung sẽ gia nhập đội tuyển trong vai trò huấn luyện viên chiến thuật, thay thế vị trí của Lee “PoohManDu” Jeong-hyeon hiện đã chuyển sang Vici Gaming.

안녕하세요.
SKT T1 코치로 정민성 #RapidStar 가 함께하게 되었습니다. 많은 기대 부탁드립니다.
hi. (^ㅡ^)/
‘RapidStar’ joined SKT T1 coach.
please tune in next season.

Posted by SK텔레콤 T1 / SK telecom T1 on Wednesday, December 21, 2016

RapidStar chính là một trong những tuyển thủ thế hệ đầu tiên của LMHT Hàn Quốc, đảm nhận vai trò người đi đường giữa cho đội tuyển MiG Frost (sau này là Azubu Frost – CJ ENTUS Frost). Anh đã cùng Frost giành 2 chức vô địch ở giải đấu OnGameNet LoL Invitational (khởi nguồn của LCK) và Azubu The Champions Summer 2012. Anh tuyên bố giã từ sự nghiệp thi đấu vào tháng 1/2014.

rapidstar

Đầu mùa giải 2016, RapidStar gia nhập đội tuyển Trung Quốc EDward Gaming và đảm nhận một vị trí trong ban huấn luyện. Anh đã góp công rất lớn đưa EDG trở thành một thế lực bất bại tại LPL mùa hè 2016 và Demacia Cup 2016. Hiểu rõ tầm quan trọng của đội ngũ huấn luyện khi bước sang năm 2017 và tài năng của RapidStar, ban lãnh đạo SK Telecom T1 đã quyết định đưa anh về, như một sự bổ sung lực lượng cuối cùng để chuẩn bị cho mùa giải mới, được dự đoán sẽ là mùa giải kịch tính, hấp dẫn và khắc nghiệt nhất từ trước tới nay.

edg-rapidstar

Vie: Lienminh360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *