Lee KaKAO” Byung-kwon gần đây đã bước chân tới Châu Âu xa xôi với vai trò người đi rừng cho đội tuyển tân binh Misfits. Một trong những người chơi Lee Sin hay nhất thế giới đã giành thời gian tham gia một cuộc phỏng vấn với Esports Hollywood và chia sẻ cảm nghĩ về việc chuyển đến Misfits và LCS Châu Âu.

misfits-kakao

Bạn bắt đầu sự nghiệp LMHT ở Hàn Quốc với KT Rolster Bullets, và sau đó chuyển đến Trung Quốc gia nhập Invictus Gaming và Wan Yoo Dream. Điều gì đã khiến bạn quyết định ký hợp đồng với Misfits và chinh chiến tại lục địa già?

Câu hỏi rất hay! Tôi cảm thấy khó khăn khi chơi tại Trung Quốc, vì ở đó tập trung vào kỹ năng cá nhân nhiều hơn là phối hợp đồng đội. Trong một tựa game như LMHT, tôi tin rằng giao tiếp và phối hợp là chìa khóa quan trọng nhất, vì vậy tôi đã bắt đầu tìm kiếm một khu vực khác có cùng quan điểm với tôi.

kakao

Tôi đã tham gia một cuộc tuyển chọn cùng với Misfits, và quyết định gia nhập đội sau những trải nghiệm tuyệt vời cùng với họ. Các tuyển thủ tại LCS rất mạnh về tư duy chiến thuật và rất chăm chỉ trong việc rèn luyện kỹ năng. Tôi thấy xDaku, huấn luyện viên trưởng đưa ra những phản hồi rất chính xác về các thành viên. Tôi cũng rất thích cách Misfits tập trung cải thiện lối chơi tập thể nhiều hơn là một mình gánh đội.

Ben, chủ sở hữu của Misfits, nói rằng anh ấy rất muốn tôi gia nhập, các thành viên cũng rất thân thiện, vì vậy Misfits ngay lập tức tạo cho tôi cảm giác rất quen thuộc và được chào đón.

Lịch sử chinh chiến tại Hàn Quốc và Trung Quốc cũng mang lại cho bạn những kinh nghiệm về việc thích nghi với lối chơi ở các khu vực khác nhau. Bạn có thể cung cấp những cái nhìn chuyên sâu về sự khác nhau giữa LCK và LPL được không? Lối chơi của LCS Châu Âu khác biệt ra sao so với hai khu vực đó? Bạn sẽ thích nghi với phong cách của Châu Âu như thế nào?

CKTG kakao 1210 5

Như tôi đã đề cập, các tuyển thủ Trung Quốc thường có xu hướng chơi cá nhân, một mình gánh đội nhiều hơn là làm việc theo nhóm. Ngược lại, khả năng phối hợp của người Hàn là rất tốt, và họ cũng rất mạnh ở lối chơi đồng đội. Tôi nghĩ rằng LCS là một sự dung hòa giữa hai phong cách chơi kể trên.

Để thích ứng với LCS Châu Âu, tôi sẽ tập trung vào việc phối hợp với Misfits, cung cấp mọi thứ mà họ cần ở một người đi rừng. Thông qua việc luyện tập cùng nhau, nghe theo sự dẫn dắt của họ, và giao tiếp rõ ràng, tôi tin rằng Misfits sẽ làm rất tốt.

Bạn mong đợi điều gì nhất khi gia nhập Misfist và LCS Châu Âu?

KaKAO_CKTG_2015

Đây sẽ là một cuộc hành trình mới và đầy hào hứng, hơn nữa tôi rất mong được gặp những người bạn, đồng nghiệp mới. Tôi cũng sẽ được học thêm tiếng Anh, chắc là sẽ rất thú vị đây!

Mong muốn của tôi là vô địch LCS Châu Âu, và tôi nghĩ rằng đội chúng tôi sẽ làm được điều đó.

Theo Esports Hollywood

Vie: Lienminh360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *