Tuyển thủ đường trên mới gia nhập Immortals, Lee “Flame” Ho-jong, nói rằng anh dự định sẽ tìm một gia sư dạy kèm tiếng Anh sau khi chuyển tới Bắc Mỹ tại thời điểm kết thúc IEM Gyeonggi.

Ahri_divider_2

“Hiện giờ, tôi đang cố gắng học cách dùng các ứng dụng điện thoại và sách”, anh nói. “Khi tới Mỹ, tôi dự định sẽ học gia sư tiếng Anh.”

Việc giao tiếp là vô cùng quan trọng với một người Hàn Quốc khi ra nước ngoài, và khi mà số lượng các tuyển thủ Hàn đang gia tăng ở hầu hết các khu vực lớn, một vài tuyển thủ đã nghĩ đến nhiều phương pháp khác nhau để học được ngôn ngữ thông dụng nhất trong đội của mình.

flame-1

Người đi rừng của G2 – Kim “Trick” Gang-yun, nói rằng anh ấy dùng giấy nhớ và các ứng dụng dịch thuật điện tử để có thể nói chuyện với đồng đội. Tuyển thủ đường giữa mới của Phoenix 1 – Yoo “Ryu” Sang-wook, nói rằng khi ở H2K, cả đội đã cấp cho anh một thầy giáo tiếng Anh, cho đến khi anh quyết định sẽ học ngôn ngữ một cách tự nhiên bằng cách làm việc với đội của mình.

Flame hiện đang cho thấy nỗ lực tuyệt vời của mình để có thể giao tiếp với một đội tuyển nói tiếng Anh, và nếu có điều gì đó mà Immortals có thể trao tặng cho anh, thì đó là việc họ coi trọng Flame như một tuyển thủ nhiều đến mức nào.

Theo Slingshot

Vie: Lienminh360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *