Expession ở lại Longzhu Gaming

Sau khi thông báo chia tay 8 thành viên và 2 huấn luyện viên, vừa qua Longzhu Gaming và người đi đường trên Gu “Expession” Bon-taek đã thống nhất với một bản hợp đồng mới, theo đó cựu binh này sẽ tiếp tục khoác áo Longzhu thêm một mùa giải nữa.

pv-longzhu-expession-16062016-ava

Là thành viên trong đội hình chính thức của Longzhu mùa giải trước, mặc dù không quá nổi bật, Expession luôn cho thấy sự ổn định, chắc chắn, là chỗ dựa vững chắc cho đội tuyển ở những thời khắc khó khăn. Kinh nghiệm dày dạn của anh cũng sẽ là yếu tố quan trọng giúp đội hình mới của Longzhu nhanh chóng gắn kết với nhau.

Như vậy Longzhu Gaming phiên bản 2017 đã lộ diện đầy đủ tất cả các mảnh ghép.

  • Đường trên: Gu “Expession” Bon-taek
  • Đi rừng: Lee “Crash” Dong-woo/Moon “Cuzz” Woo-chan
  • Đường giữa: Song “Fly” Young-jun/Gwak “Bdd” Bo-seong
  • Xạ thủ: Kim “PraY” Jong-in
  • Hỗ trợ: Kang “GorillA” Beom-hyeon

VandeR chính thức chia tay H2K Gaming

Cách đây không lâu, H2K Gaming đã chính thức thông báo sự ra đi của Oskar “VandeR” Bogdan, một trong những hỗ trợ hàng đầu tại Châu Âu.

Được người hâm mộ gọi bằng cái tên “VanderLife” sau những pha xử lý đỉnh cao với vị tướng Thresh, anh chàng hỗ trợ người Ba Lan gia nhập H2K từ tháng 12/2015 và đã có một mùa giải rất thành công, cùng đội tuyển lọt vào tới bán kết của CKTG 2016. Hiện tại đích đến tiếp theo của VandeR vẫn chưa được công bố.

h2k-jankos-vander-2016

FeniX từ giã Team Liquid

Sau khi thông báo đội hình chính tham dự IEM Gyeonggi bao gồm hai ngoại binh Yeujin “Reignover” Kim và Chae “Piglet” Gwang-jin, cùng với người đi đường giữa Greyson “goldenglue” Gilmer, Team Liquid cũng đã chính thức chia tay trụ cột Kim “FeniX” Jae-hun.

FeniX luôn nằm trong top những người đi đường giữa hàng đầu Bắc Mỹ trong hai năm gần đây. Pha 1 chấp 4 Quadrakill với Azir đó chắc chắn sẽ có tên trong danh sách những pha xử lý đỉnh cao nhất trong lịch sử LMHT chuyên nghiệp. Tài năng của FeniX là không thể phủ nhận, vì vậy sự nghiệp của anh sẽ không dừng lại ở đây. Chúc may mắn trong cuộc hành trình tiếp theo, FeniX!

tl_fenix

Vie: Lienminh360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *