Những vị tướng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu luôn là nỗi sợ của mọi kẻ địch, bởi đối với họ thì việc hạ gục một tướng yếu máu hay một tướng trâu bò cũng không có quá nhiều sự khác biệt. Hãy cùng đi vào tìm hiểu những vị tướng đó nhé!

divider-crest

vayne Vayne

Vayne là Xạ Thủ mạnh nhất nếu xét về khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, bởi nó là lượng sát thương chuẩn đến từ kĩ năng Mũi Tên Bạc (W). Cô nàng này là vị Xạ Thủ có thể khắc chế tất cả tướng đỡ đòn nhờ vào khả năng thả diều cực mạnh của mình. Dạo gần đây thì Vayne còn nổi lên với cách lên đồ siêu chí mạng cùng cặp đôi Dao Điện Statikk và Vô Cực Kiếm để vẫn giữ được lượng tốc độ đánh cao và còn có khả năng gây sát thương chẳng khác gì một Sát Thủ cả.

vayne-doat-hon-ava

brand Brand

Brand ở giữa mùa giải 6 đã được chỉnh sửa nội tại Bỏng của mình để có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực kì khủng khiếp. Không chỉ đốt cháy kẻ địch một cách cực khó chịu, nếu kẻ địch bị dính liên tiếp 3 kĩ năng của Brand thì chúng sẽ còn bị nhận thêm một đợt nổ gây ra lượng sát thương khá lớn theo phần trăm máu nữa. Đó cũng chính là lí do dù đi ở vị trí Hỗ Trợ và không có nhiều sức mạnh phép thuật nhưng lượng sát thương Brand có tể gây ra vẫn khiến bất kì kẻ địch nào cũng phải ngán ngẩm.

brand

Kindred_Square_2 Kindred

ask riot kindred

Khả năng gây sát thương theo phần trăm máu của Kindred còn mạnh đến mức nó có thể tự tăng tiến mà không có điểm dừng. Đầu tiên là những điểm Đồng Nguyên Ấn tới từ việc ăn những bãi rừng hoặc hạ gục kẻ địch bị đánh dấu, nó sẽ đem cho Kindred thêm một lượng sát thương vật lí trên đòn đánh tương ứng với 1,25% máu tối đa của kẻ địch.

Ngoài ra thì Sợ Hãi Dâng Trào (E) của Kindred cũng đem cho hắn khả năng gây sát thương theo 5% máu tối đa của kẻ địch nữa, và con số này không thay đổi suốt cả trận đấu.

Dạo này Kindred không còn được sử dụng nhiều nhỉ

Yorick_Square Yorick

Yorick là vị tướng cũ gần đây nhất nhận được một đợt cập nhật lớn. Lần này thì Yorick đã có thêm khả năng gây sát thương theo phần trăm máu cực mạnh để có thể thoải mái thi đấu ở Đường Trên với những tướng Đỡ Đòn khác. Lượng sát thương theo phần trăm máu lên tới con số 10% mỗi 2 giây khi Yorick và Thánh Nữ Sương Mù của hắn ta cùng tấn công một kẻ địch. Vậy nên khi thấy Yorick đang có Thánh Nữ bên cạnh thì đừng dại dột mà tay đôi với hắn nhé.

Một chiêu thức nữa cũng đem lại lượng sát thương theo phần trăm máu cho Yorick là Màn Sương Than Khóc (E), chỉ cần chiêu thức này trúng đích là đã cấu được 15% máu hiện tại của kẻ địch rồi.

yorick

camille Camille

Vị tướng mới ra Camille cũng có khả năng gây sát thương theo phần trăm máu, đương nhiên là sẽ hơi khó một chút bởi kẻ địch sẽ phải dính vào rìa ngoài của kĩ năng Đá Quét Chiến Thuật (W) để có thể sử dụng được khả năng đó.

Hơi ngoài lề một chút nhưng Giao Thức Chuẩn Xác (Q) của Camille cũng là kĩ năng cho khả năng gây sát thương chuẩn nữa, vậy nên vị tướng này sẽ có thể khắc chế cực tốt mọi tướng Đỡ Đòn khi sở hữu đồng thời cả khả năng gây sát thương theo phần trăm máu lẫn sát thương chuẩn.

Lượng sát thương của vị tướng này hơi bị lỗi nhỉ

Vie: Lienminh360.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *